Độ Roulette

Vòng quay roulette

KHÁNG CỰ NHỮNG THÁI ĐỘ TIÊU CỰC (P1)

Trang chủ: http://doroulette.com

Xung quanh chúng ta có rất nhiều người thường truyền bá nhửng tư tưởng bi quan, tiêu cực. Nếu trong lòng bạn không có một chút đề phòng nào cả thì việc muốn giữ một tâm lí cầu tiến tích cực khó như lên trời vậy.

Mua balo thời trang hàn quốc

Bởi vậy, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra ngôn ngữ, hành vi của bản thân và các ý kiến của người khác, phân biệt nội dung tiêu cực và tích cực trong đó ; giữ thái độ đề cao cảnh giác đối với những ngôn ngữ tiêu cực được lưu hành rộng rãi. Tóm lại, bạn cần phải cự tuyệt với những ngôn ngữ và trạng thái tâm lý sau đây:

  1. “Hãy cẩn thận một chút”. Ở đây, chúng ta chỉ ra một đạo lí: những người “cẩn thận một chút” với tất cả mọi ỵiệc chẳng bao giờ có thành công nào cả. Cắn thận, thận trọng không phải là phương pháp đúng để xử lý vấn đề. Ngược lại, chúng ta cần phải dám làm dám chịu, tích cực chèo lái vấn đề.

Tiết kiệm hơn khi mua ví nữ

  1. “Đừng căng thẳng nhé!”. Tất nhiên, khi chứng ta gặp khó khăn, chúng ta phải dũng cảm hành động để chống lại nó và không nên căng thẳng quá độ, rối loạn tinh thần. Nhưng câu nói “Đừng căng thẳng” mà mọi người thường nói luôn luôn muốn chúng ta thanh thản, nhẹ nhàng mà làm một việc gì đó. Điều này có thể nới lỏng ý chí chiến đấu của ta, sinh ra trạng thái tâm lí ôm cây đợi thỏ ở ta. Đừng đợi chờ người khác có thể hoàn toàn thay bạn giải quyết vấn đề. Trạng thái tâm lí “đừng căng thẳng” không thể giúp bạn xử lí vấn đề khó khăn để giành được sự thanh thản thật sự, ngược lại poker nó có thể điều khiển tài trí của bạn, giết chết năng lực sáng tạo chủ động của bạn.

Tìm sản phẩm ô tô biến hình

  1. “Tuyệt đối không thể”. Câu nói này không biết đã làm mất đi bao nhiêu quan niêm tích cực của bạn. Không nên để nó vương trên môi, cũng không nên để người khác truyền bá thái độ tiêu cực này đến bạn. Thực tế, chỉ cần bạn sẵn lòng bỏ thời gian, tinh thần và sức lực ra là bạn có thể có cách giải quyết bất cứ việc gi.

 

 

Leave a Reply