Độ Roulette

Vòng quay roulette

Cần làm những thủ tục gì khi mua sim trả góp?

Đôi khi trong việc bắt buộc chúng ta phải sắm cho mình một chiếc sim số đẹp nhưng nó lại có giá khá cao vì vậy nhiều người đã lựa chọn hình thức trả góp. Nhưng để mua sim trả góp chúng ta cần làm những thủ tục gì?Simhot.com.vn sẽ giúp các bạn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Khách hàng sẽ lựa chọn sim trả góp

Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm bán sim hoặc truy cập vào trang website: simhot.com.vn để tìm kiếm số sim mình thích, nhưng cần lưu ý xem số sim đó có được mua trả góp không. Vì có những dòng sim người ta sẽ không bán theo hình thức này. Hầu như sim trả góp chỉ áp dụng từ 8.000.000đ trở lên còn dưới thì các bạn nên trực tiếp liên hệ với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn chi tiết hơn.

>> Tham khảo thêm :sim tứ quý giá rẻ

Cách đặt mua sim trả góp bằng hình thức online

Nếu không có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì quý khách có thể mua sim qua mạng. Và điền đầy đủ các thông tin như: Tên, địa chỉ, số điện thoại và gửi đơn hàng trực tiếp. Khi nhận được các thông tin mà bạn đã gửi nhân viên sẽ chủ động liên hệ để nói rõ hơn về hợp đồng và tiến hành làm những thủ tục cần thiết. Click bán sim tiến 4 giá rẻ để lựa chọn và sở hữu ngay chiếc sim hot hiện nay

 

mua sim trả góp

 

Những thủ tục thanh toán và ký kết hợp đồng

  • Điều kiện thanh toán khi mua sim trả góp

Khi đã mua sim trả góp chắc chắn khách hàng sẽ phải thanh toán trước 30 – 50% tổng giá trị của sim.

Ký hợp đồng qua gửi bưu điện ( Hình thức COD )

Khi kết hợp đồng qua bưu điện thì khách hàng thanh toán đủ 30% – 50%, hoặc đặt cọc ít nhất 10% giá trị sim qua tài khoản ngân hàng. Khi đã nhận tiền đầy đủ nhân viên sẽ tiến hàng làm thủ tục gửi sim kèm hợp đồng về địa chỉ cho quý khách và tiền trả góp hàng tháng sẽ thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty.

     >>Xem thêm : bán sim kép 2

  • Thời gian mua sim trả góp

Thời gian mua sim trả góp sẽ giao động từ từ 1 – 24 tháng phụ thuộc vào giá trị sim mà bạn chọn mua.

Nếu quý khách muốn mua sim trả góp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0888.15.7777 để được tư vấn và làm những thủ tục mua sim nhanh nhất. Chúc quý khách tìm được số sim ưng ý.

 

ĐỌC THÊM :

 

Leave a Reply