Độ Roulette

Vòng quay roulette

Có những kiểu con gái yếu đuối

Có những kiểu con gái yếu đuối trong tâm hồn nhưng họ lại luôn tỏ ra mạnh mẽ trong mọi chuyện. Mạnh mẽ đến mức không tưởng tượng được. Hân là như thế. Nhưng chỉ khi ở bên cạnh một người đàn ông khiến họ an tâm, họ sẽ bỏ chiếc mặt nạ mạnh mẽ ấy đi và lại trở về với sự yếu đuối vốn dĩ của mình. Và giờ Hân đang như thế…

Sau khi trở về nhà Hân có một giấc ngủ ngon lành. Cô không thể không buồn ngủ khi đã chạy bộ một quãng đường quá dài như thế và đặc biệt lại trong hoàn cảnh hoảng loạn như vậy. Mặc dù vẫn còn sợ hãi nhưng sự mệt mỏi đã khiến cô không thể nghĩ thêm được gì nữa mà cứ thế ngủ ngon lành. Từ khi về nhà Trung Đức không hề nói gì. Anh chỉ im lặng nhìn Hân cứ thế chìm vào giấc ngủ…

anh lan 1 (91)

Sáng hôm sau Hân thức dậy như bình thường, ăn sáng và vui vẻ đến trường như không có chuyện gì vào tối hôm qua. Cô vờ quên đi chuyện ấy. Trước khi rời khỏi nhà Trung Đức có hỏi: “Chiều qua cô đi đâu thế????” “Không! Em đỉa ngoài có chút việc. Nói đoạn Hân chạy biến ra bến xe buýt.

Có những kiểu con gái yếu đuối

Trung Đức vốn là con trai người gâu ra tai nạn của mẹ và anh hai cô. Anh cũng đã bị thương khá nặng sau vụ tai nạn ấy và đã được bố cô nhận nuôi sau khi tỉnh lại và rời khỏi viện. Bảo Nam rất ghét Đức vì nghĩ rằng gia đình anh có trách nhiệm lớn trong cái chết của mẹ anh. Và đáng lẽ ra Đức phải là người chết chứ không phải mẹ anh. Nam đã luôn nghĩ như thế. Còn Đức cũng chẳng ưa gì Nam vì cái sự vô tâm của anh với gia đình. Nói chung hai người họ không ưa nhau.

anh lan 1 (92)

Hân đến trường trong bộ quần áo mà Đức đã đưa cho cô mấy hôm trước. Không hiểu Đức lấy ở đâu ra một valy áo quần mới toanh và đưa cho cô như vậy. Hân chưa bao giờ hiểu được Đức đang làm gì và vì sao lại làm thế. Ngay cả sự quan tâm của anh cũng khiến Hân tò mò và không hiểu được. “Ê! Hân!” Có ai đó kêu tên Hân khiến cô ngước nhìn.

Sáng sớm, trời rất đẹp, mùa đông nhưng hôm nay không lạnh lắm. Hân mỉm cười. Đang đi tung tăng ngắm nhìn bộ váy mới Hân chợt giật mình vì có người trước mặt mình. Sau chuyện hôm qua cô rất cảnh giác. Nhưng là Dương Mãnh không biết từ đâu xuất hiện lù lù trước mặt. “Để mình chở bạn đi học nha Hân?” Hân hơi bất ngờ khi gặp Dương Mãnh ở đây nhưng vẫn lên xe.

Leave a Reply