Độ Roulette

Vòng quay roulette

Đình chỉ thai 11 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Với nền y tế phát triển như hiện nay chị em có thể tin tưởng vào các biện pháp đình chỉ thai nghén. Nhưng điều chị em cần làm đó là chọn biện pháp đình chỉ thai phù hợp nhất là trường hợp đình chỉ thai 11 tuần tuổi. Dựa trên sức khỏe sản phụ và tuần thai nhi bác sĩ sẽ lựa chọn biện pháp phá thai phù hợp nhất.

đình chỉ thai 11 tuần tuổi có nguy hiểm không

Chị em có thể tham khảo chi tiết về phá thai 11 tuần tuổi tại: http://intellitape.com/pha-thai-11-tuan-tuoi-bang-cach-nao-an-toan/

Đình chỉ thai 11 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Nhiều chị em phải buộc đình chỉ thai 11 tuần do thai có khuyết tật bẩm sinh, điều kiện vầ hoàn cảnh không cho phép. Vì vậy, lúc này chị em sẽ rất lo lắng liệu đình chỉ thai 11 tuần tuổi có nguy hiểm không và đâu là biện pháp đình chỉ thai phù hợp nhất.

+ Thai 11 tuần tuổi có thể được chỉ định áp dụng biện pháp ngoại khoa để đình chỉ thai nghén. Biện pháp hút thai chân không được đánh giá có mức độ an toàn và tỉ lệ thành công cao. Nhưng điều kiện để thực hiện hút thai chân không là đảm bảo cơ sở y tế chị em lựa chọn phải có giấy phép hoạt động, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn và một phòng tiểu phẫu vô trùng. Lời khuyên là chị em không nên đến những địa chỉ chui, kém chất lượng dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

+ Biện pháp hút thai chân không áp dụng cho trường hợp thai từ 6 đến 12 tuần tuổi và nằm trong tử cung. Sản phụ sau khi kiểm tra sức khỏe không phát hiện bị mắc bệnh viêm nhiễm phần phụ, dị dạng đường sinh dục, máu khó đông, huyết áp,… sức khỏe tốt bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật ngoại khoa. Biện pháp này có thể đạt tỉ lệ thành công và hiệu quả lên đến 98%.

+ Thực hiện biện pháp hút thai chân không dản phụ cần uống thuốc kháng sinh, ngậm thuốc làm mềm cổ tử cung để bác sĩ chuyên khoa gây tê để giảm cảm giác đau. Trước và khi hoàn tất thủ thuật ngoại khoa bác sĩ đầu vệ sinh, sát khuẩn vùng kín để tránh nguy cơ viêm nhiễm. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành hút thai ra khỏi cơ thể mẹ bằng dụng cụ hút chuyên dụng với thời gian khoảng 20 phút.

cú ý khi đình chỉ thai 11 tuần tuổi

Chú ý khi đình chỉ thai 11 tuần tuổi

– Sản phụ khi đình chỉ thai 11 tuần tuổi phải được kiểm tra sức khỏe kĩ càng để đảm bảo là không bị viêm nhiễm phần phụ. Nếu bị bệnh phụ khoa cần được chữa trị dứt điểm để tiến hành thủ thuật ngoại khoa an toàn.

– Thời gian sau đình chỉ thai nghén bằng biện pháp hút thai chân không chị em cần ở lại để bác sĩ đo nhịp tim, huyết áp và mạch đập. Thể trạng sức khỏe ổn định sẽ ra về và uống thuốc theo đơn bác sĩ kê.

– Nghỉ ngơi tại nhà tầm 4 ngày sau đó mới quay trở lại công việc và không nên làm việc nặng nhọc như mang vác.

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể giúp cơ thể bình phục nhanh.

– Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch dịu nhẹ và đúng cách, không nên rửa sâu.

– Nếu chị em thấy một số dấu hiệu lạ như thời gian ra máu dài không thuyên giảm, khí hư ra nhiều có mùi hôi,… thì nên đi kiểm tra kịp thời tại cơ sở y tế đã thực hiện biện pháp hút thai chân không.

Bài viết được đăng trên: http://doroulette.com/category/do-roulette/

Trang chủ: http://doroulette.com/

Leave a Reply