Độ Roulette

Vòng quay roulette

Gamer chia sẻ các điều kiện nếu muốn vay tiền

Vừa rồi tôi mới mua nhà nhưng lại thiếu một số tiền nên tôi đã làm hồ sơ vay tín chấp tại Vay tín chấp Đà Nẵng  .Vay tín chấp là một dịch vụ mới của một số công ty tài chính và ngân hàng thương mại cung cấp nhằm tạo thêm nguồn vay cho nhiều đối tượng hơn. Với hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, người vay không cần phải đưa ra tài sản thế chấp mà vẫn có thể vay một số tiền cần thiết. Vay tín chấp là hình thức vay không thế chấp và được mọi người ưa chuộng hiện nay.

Với kênh vay tín chấp thì khách hàng khi vay vốn hoàn toàn nhận được những ưu điểm. Vay tín chấp không mất nhiều thời gian để hoàn  thành các hồ sơ cũng như công chứng hồ sơ tại các phòng ban có thẩm quyền. Vay tín chấp thì thời gian chờ đợi vay vốn không quá lâu, khách hàng có thể nhận được khoản vay trong vài ngày. Vay tín chấp được nhiều người lựa chọn vì không cần phải thế chấp tài sản của mình mà vẫn nhận được tiền. Những ai đã quen với hình thức vay thế chấp thì với những ưu điểm của vay tín chấp có thể khó tin nhưng đó hoàn toàn là dịch vụ thật sự mà Vay tín chấp Đà Nẵng cung cấp.

Khi tìm hiểu về vay tín chấp thì bạn sẽ nhận được một vài thông tin về hình thức vay, điều kiện vay cũng như các giấy tờ cần thiết. Về hình thức vay thì vay tín chấp sẽ có những hình thức như vay theo hóa đơn tiền điện nước, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng mua bán xe máy,… và một số hình thức khác nữa. Lưu ý với những loại hóa đơn điện nước để vay tín chấp thì không quá 3 tháng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì có thời gian trên 1 năm. Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ đó thật kỹ để việc vay tiền của mình nhanh chóng hơn.

Có những điều kiện cần thiết để đảm bảo bạn được vay tín chấp mà bạn nên biết đó là bạn phải không nợ ngân hàng, kể cả thế chấp hay tín chấp thì cũng không được. Những người vay tín chấp theo hợp đồng lao động thì phải có số tiền lương hàng tháng trên 3 triệu đồng và có khả năng trả được số tiền lãi như trong bản hợp đồng đã cam kết. Những giấy tờ cần thiết khi vay tín chấp cũng khá đơn giản, gồm có:  1 chứng minh nhân dân, 1 sổ hộ khẩu cùng các hóa đơn hay hợp đồng mà bạn có để vay tín chấp.

Có nhiều người thắc mắc rằng với số tiền lương hiện có thì sẽ nhận được mức tiền vay là bao nhiêu và lãi suất hàng tháng là như thế nào. Trên thực tế thì mỗi ngân hàng hay công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tín chấp thì sẽ có những khung lãi suất riêng cho từng đối tượng khách hàng, và đối tượng khách hàng thì được phân theo mức thu nhập hàng tháng mà người đó có được.

Ở Vay tín chấp Đà Nẵng thì các gói vay rất hấp dẫn và lãi suất cũng được ưu đãi lớn để thu hút khách hàng. Với tôi thì mức lương trung bình là 10 triệu đồng/ tháng nên tôi được nhận mức ưu đãi lãi suất là 1,66%. Khi vay tín chấp thì công ty mà tôi làm việc phải có thời gian thành lập và hoạt động đã trên 2 năm. Những công ty được thành lập từ trên 3 tháng đến dưới 2 năm cũng không được hưởng mức lãi suất ưu đãi lớn. Mức ưu đãi cho những ai làm ở các công ty hay doanh nghiệp chưa tròn 2 năm tuổi là 2,95%.

Với những thông tin trên đây thì hi vọng bạn đã hình dung ra hình thức vay tín chấp là như thế 

Tham khảo thêm

Leave a Reply