Độ Roulette

Vòng quay roulette

Hồi học lớp ba

mình rất to con, anh mình thì lại chuyên có kiểu dạy mình bắt nạt các bạn khác. Trong đó có một thằng bạn chuyên bị mình bắt nạt kiểu đòi chia bữa sáng, nhảy bi của nó, rồi suốt ngày ăn trộm bút của nó, nó tên là H. Đùa nghĩ lại cũng buồn cười, từ lúc ấy lên cấp hai vẫn học chung lớp vàvẫn thói cũ, bắt nạt đến tận lớp bảy thì bị bố mẹ nó sang nói chuyện với bố mẹ mình, mình bị ăn đòn thế không dám làm gì nó nữa, lên lớp tám thì nó chuyển lên Hà Nội.

anh lan 2 (360)

Năm ngoái, tháng tư, trong lúc đang băn khoăn nộp hồ sơ xin việc thì tự dưng có đứa kết bạn, mình không đồng ý vì xem ảnh lạ hoắc, lại còn kiểu body kinh dị, du học bên Úc về. Mình bảo quen thằng nào như này đâu, xong nó tự inbox hỏi mình “Mày cho tao xin cái địa chỉ cái, tao đến cắt gân mày?”. Nói thật mình xoắn lắm, kiểu dân xa nhà, xong lòi đâu ra nhìn một thằng như con tịnh, cuộc sống sang chảnh rồi đòi cắt gân mình???

Hồi học lớp ba

– Xin lỗi bạn là ai nhỉ, mình có quen bạn ko?

– *éo cần biết tao là ai, mày hô địa chỉ ra đây.

– Bạn nhầm người rồi, mình có làm gì bạn đâu.

Lúc này mình định block rồi nhưng nó rep.

anh lan 2 (361)

– Ngày xưa mày bắt nạt bố mày, giờ bố mày đến cắt gân mày?

– Bạn là ai nhỉ.

Lúc này nó mới cười xong bảo

– Tao H đây, nhớ tao không? :)).

Lúc này thì mới nhớ ra thằng bạn ngày xưa hay bắt nạt, sau đó thì nói chuyện mới biết ông chuyển lên đây, xong hết cấp ba đi du học mới về, người nhỏ quá nên sang bên kia tập gym, nó tính theo công ty bố nó luôn và bây giờ là có vợ rồi nhé. Mấy hôm trước mình nộp hồ sơ vào công ty bố nó thì đúng nó đọc được, nó liền lấy contact xong liên hệ mình. Nói chuyện thì hai thằng vui vẻ xong nó bảo hay về chỗ nó làm thử, cũng apply vào rồi. Thế là chẳng cần phỏng vấn gì, nó cho vào phòng phát triển sản phẩm của nó luôn với mức lương cứng là 7tr6, thử việc 85% lương.

Leave a Reply