Độ Roulette

Vòng quay roulette

Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi có sao không?

Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi có thể là do nguyên nhân sinh lý, cũng có thể là nguyên nhân bệnh lý. Để tìm hiểu kỹ hơn chúng ta cùng xem bài viết dưới đây.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại:

Phương pháp bỏ thai 7 tuần và chi phí tiến hành

Đình chỉ thai 11 tuần tuổi có nguy hiểm không?

Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi

Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi có sao không?

Nữ giới bước vào tuổi dậy thì sẽ bắt đầu xuất hiện dịch tiết âm đạo hay còn gọi là khí hư. Ở điều kiện bình thường, dịch này sẽ có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, không có mùi và thường ra nhiều trước, trong và sau chu kỳ rụng trứng, trước chu kỳ kinh nguyệt.

Tuy nhiên, nếu chị em thấy khí hư ra nhiều không mùi nhưng lại kèm theo những dấu hiệu bất thường khác như: vùng kín sưng đau, ngứa rát và tấy đỏ; đau và có thể ra máu khi quan hệ tình dục; tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau và tiểu ra mủ; đau vùng bụng dưới; rối loạn kinh nguyệt, ra máu âm đạo bất thường khi không phải chu kỳ kinh nguyệt;… thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý phụ khoa như: Viêm âm đạo – âm hộ, nấm âm đạo, ung thư âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm tử cung, viêm nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung; các bệnh lý buồngtrứng, vòi trứng như: Viêm vòi trứng, buồng trứng đa nang, ung thư buồng trứng,… Các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Lậu, chlamydia…

Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi

Tác hại của khí hư ra nhiều nhưng không có mùi

Khí hư ra nhiều không chỉ khiến chị em cảm thấy ẩm ướt, khó chịu, thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày, công việc và đời sống tình dục mà đây còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em, có thể để lại biến chứng vô sinh – hiếm muộn, thậm chí trường hợp mắc bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư buồng trứng nếu không được phát hiện và chữa trị hiệu quả sẽ làm mất khả năng sinh sản và ảnh hưởng tới tính mạng.

Vì vậy, ngay khi có các triệu chứng bất thường của khí hư, chị em cần đi thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Xem thêm khí hư ra nhiều nhưng không có mùi là bệnh gì tại: http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-nhung-khong-co-mui/

Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi

Trên đây là những kiến thức xung quanh vấn đề khí hư ra nhiều nhưng không có mùi. Hy vọng với những chia sẻ này, có thể giúp chị em có thêm nhiều kiến thức để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Leave a Reply