Độ Roulette

Vòng quay roulette

Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều là hiện tượng gặp khá nhiều ở chị em phụ nữ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, đời sống tình dục mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Vậy nên chị đã đặt câu hỏi khí hư ra nhiều phải làm sao? Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác

Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi có sao không?

Phương pháp bỏ thai 7 tuần và chi phí tiến hành

Tại sao khí hư ra nhiều? Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Tại sao khí hư ra nhiều ?

Khí hư sinh lý bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, tính dai và dính, không mùi, thường ra nhiều trước và sau chu kỳ rụng trứng, trước chu kỳ kinh nguyệt.

Tuy nhiên, nếu chị em thấy khí hư ra nhiều mà không biết làm sao hay khí hư có màu (trắng đục, vàng xanh, nâu, đen, lẫn máu,…) và có mùi hôi, kèm theo các dấu hiệu bất thường khác như: vùng kín sưng đau và ngứa rát, đau và ra máu khi quan hệ tình dục, ra máu âm đạo bất thường, rối loạn kinh nguyệt, đau vùng bụng dưới,… thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo chị em đang mắc một số bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo – âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, vùng chậu hay phần phụ,… hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục như : lậu, chlamydia,…

Hiện tượng bất ổn này không chỉ gây ra tâm lý hoang mang sợ hãi cho người bệnh, mà nó còn tiềm ẩn những khả năng vô sinh vô cùng nguy hiểm đe dọa sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vậy khí hư ra nhiều phải làm sao?

Tại sao khí hư ra nhiều? Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Các chuyên gia khuyến cáo chị em khi thấy xuất hiện triệu chứng khí hư ra nhiều bất thường, màu sắc của khí hư thay đổi có mùi hôi, kèm theo các dấu hiệu ngứa rát sưng tấy đỏ, viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục. Đầu tiền là phải chủ động thăm khám càng sớm càng tốt nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh lý cụ thể, từ đó có biện pháp điều trị hiệu quả.

Bên cạnh đó, ngoài việc tuân thủ các quy định của bác sĩ chuyên khoa, chị em cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách, quan hệ tình dục an toàn, tránh quan hệ trong quá trình chữa khí hư ra nhiều, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Xem thêm bài viết khác về khí hư ra nhiều tại: http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-phai-lam-sao/

Tại sao khí hư ra nhiều? Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của chị em về câu hỏi : khí hư ra nhiều phải làm sao? Hy vọng với những chia sẻ này, chị em có thể sớm nắm bắt được tình trạng sức khỏe vùng kín của mình để có những biện pháp chăm sóc và điều trị kịp thời.

Leave a Reply