Độ Roulette

Vòng quay roulette

Kinh nghiệm mua sim so dep mobi chuẩn nhất dựa theo những nguyên tắc

Trong xã hội hiện đại ngày nay việc sở hữu một chiếc sim số đẹp là mong muốn của rất nhiều người, nó đã trở thành một vật không thể thiếu, là đại diện đối với mỗi người.

Tuy nhiên do  thi trường sim thẻ ngày nay có rất loạn,  do đó khiến cho người tiêu dùng mua sim trở nên phân vân không biết đâu là nơi bán uy tín và chất lượng. Chính vì thể để tránh những điều đó bạn nên nắm vững những nguyên tắc để mua sim số đẹp mobifone cho bản thân mình.

 

Các nguyên tắc chọn sim số đẹp mobi chuẩn nhất

  • Nguyên tắc thứ nhất là khi nào nhận sim so dep mobi rồi mới thanh toán hết tiền.

Đầu tiên khi mua sim so dep mobi đó chính là không được đưa hết số tiền trước khi mua sim. Vì nếu bạn chuyển tiền trước cho người bán mà không rõ người bán là ai, ở đâu, số điện thoại và địa chỉ cụ thế, uy tín ra sao thì chắc chắn đó là người lừa đảo sim thẻ. Thường những người bán sim uy tín họ sẽ sở hữu một số điện thoại đẹp, đó cũng là một thước đo để người mua hàng đánh giá uy tín người bán. Do giá trị của những sim so dep mobi thường rất cao, nên bạn càng không thể đưa hết tiền trược cho người bán.

>> Tham khảo thêm: mua sim đảo 3 số đẹp giá rẻ

Kinh nghiệm mua sim so dep mobi chuẩn nhất dựa theo những nguyên tắc

Kinh nghiệm mua sim so dep mobi chuẩn nhất dựa theo những nguyên tắc2

 

  • Nguyên tắc tiếp thứ hai là chắc chắn đây là sim so dep mobi của mình , sim chính chủ, có giao dịch, chứng chỉ cẩn thận.

Đây là nguyên tắc cựu kì  quan trọng, nếu bạn không cận thận sẽ rất dẽ mua phải sim kit, hoặc sim đã dùng rồi. Khi gặp phải bọn lừa đảo họ sẽ có rất nhiều mắn khoẻ để lấy lại sim so dep mobi  nên bạn cần phải rất cận thận, làm việc giao dịch phải rõ ràng.

                  >> Xem ngay : bán sim tiến 5 giá rẻ

  • Nguyên tắc thứ ba là khi đã mua sim phải đảm bảo thông tin sim là tuyệt mật

Khi người mua sim so dep mobi không được để lộ thông tin cuộc gọi đi và cuộc gọi đến , và trong khoảng thời gian đó lại có việc không sử dụng đến số điện thoại đó thì những tên lừa đảo sẽ nhân thời cơ đó lấy đi sim so dep mobi của bạn

  • Nguyên tắc thứ tư là luôn đăng kí trả sau đối với sim so dep mobi

Việc đăng kí sim trả sau  với chiếc sim so dep mobi có ý nghĩa rất lớn trong việc mua sim , vì những sim này có giá trị cao ,khi đăng kí sim trả sau thì người dùng phải điền đủ những thông tin để làm bằng chững để ngừoi dùng khiếu nại.

 

ĐỌC THÊM:

 

 

 

 

Leave a Reply