Độ Roulette

Vòng quay roulette

Máy chạy bộ nhập khẩu có trọng lượng rất nặng

Biết được người thương đầu đã bạc, hoàng hôn lá rụng mộng ngư tiều nơi đâu. Từ Khẩu nói đến đoạn sau lại day dứt bùi ngùi. Lâm Võng thầm nghĩ nê đi tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà : Lão xem ra đã may rồi, có kẻ đến chết vẫn không hiểu được đạo lý này.

Từ Khẩu trầm ngâm một hồi, rồi nói:

– Mỗi người một chí, tiểu ca không màng danh lợi, lão phu cũng thích máy chạy bộ điện giá rẻ không dám miễn cưỡng. Nếu có ngày tiểu ca tới kinh thành, nhất định phải đến nhà lão phu uống ly rượu, cũng là để ta cùng Khanh Liên bày tỏ lòng cảm kích.

Lâm Võng cười nói:

– Đó là lẽ đương nhiên. Hôm qua ta đã nói trước với Tô tiểu thư, ngày sau cô ấy phải biết ơn máy chạy bộ điện nhập khẩu ta, hôm nay không phải đã ứng với những lời kia sao?

Từ Khẩu vuốt râu mỉm cười. Lâm Võng đột nhiên nhớ tới một chuyện, quay sang Từ Khẩu hỏi:

máy tập chạy bộ dành cho mọi nhà

– Từ tiên sinh, ngài tại kinh thành giao du địa chỉ bán máy chạy bộ rộng rãi trên mạng https://thethaotaiphat.com.vn/dia-chi-ban-may-chay-bo-tai-vinh-phuc/a1124.html , có từng gặp qua một nữ nhân, nàng chừng hai mươi tuổi, vẻ ngoài duyên dáng, khí độ phi phàm, có lẽ xuất thân từ danh môn, khuê danh gọi Tiêu Khâu Chỉ?

– Tiêu Khâu Chỉ? – Từ Khẩu nhíu mày suy nghĩ:

– Đây là tiểu thư nhà ai? Lão phu lại máy chạy bộ điện giá bao nhiêu chưa được nghe qua, vị tiểu thư này có quan hệ gì với tiểu ca?

Lâm Võng nghiêm nghị đáp:

– Là thê tử của ta.

Từ Khẩu ngạc nhiên:

Máy chạy bộ nhập khẩu nạng nhất trong tất cả các loại máy

– Tiểu ca đã thành thân rồi sao? Với tài học của tiểu ca, Tiêu tiểu thư hẳn có tài mạo phẩm đức hơn người. Chỉ là nếu đã thành thân, sao cả thân phận của thê tử mà Lâm tiểu ca cũng không biết?

Hừ, lão cho là ta muốn vậy sao, ta bây giờ cũng trở nên hồ đồ rồi. Lâm Võng chẳng biết máy chạy bộ điện dưới 10 triệu làm sao đành lắc đầu, miêu tả kỹ dáng vẻ dung mạo của Tiêu Khâu Chỉ, Từ Khẩu vẫn không nhận biết được:

– Trong kinh thành, danh môn vọng tộc rất nhiều, các vị tiểu thư cũng vô số, tiểu thư họ Tiêu cũng không ít, chỉ là không biết cậu tìm người nào?

Lâm Võng lấy ở thắt lưng ngọc bội mà  tư vấn mua máy chạy bộ điện Tiêu Khâu Chỉ để lại cho hắn, đưa qua Từ Khẩu:

– Từ tiên sinh, ngài đã từng thấy qua vật này chưa?

Từ Khẩu thấy nhiều biết rộng, thấy ngọc thạch này trong suốt long lanh, lưu quang rực rỡ, kinh ngạc:

– Đây là Hòa điền ngọc, Lâm tiểu ca tìm máy tập chạy bộ giảm cân được bảo vật này ở đâu vậy?

Lâm Võng nói:

– Đây là Thanh Tuyền lưu lại cho ta.

Từ Khẩu than thở:

 

Leave a Reply