Độ Roulette

Vòng quay roulette

Mọi chuyện cứ diễn ra quá nhanh

Mọi chuyện cứ diễn ra quá nhanh và rồi anh không thể phản ứng kịp, bây giờ nhớ lại mọi chuyện cứ mơ hồ.

Trên đường về, Đạt quay sang nói nhỏ với Lập.

– Em nghĩ sao chứ? Liệu để chị cho  em cô gái ấy như vậy thì có an toàn không em?

– Chắc chúng thì cũng không nhớ  đến cô ấy đâu.

jb (15)

– Lập nhún vai nói.

– Anh vẫn có cảm thấy không thể yên tâm. Chỗ mà chú có cần thêm những  người làm không hả ? Nhìn chị em cô thì  ta sống có vẻ khổ là  cực quá, tạo cho và  họ chút công ăn việc một làm cũng được mà  – Đạt đề nghị lập.

Mọi chuyện cứ diễn ra quá nhanh

Lập chỉ cười trừ,vì chỗ anh đâu phải  cái chỗ tị nạn đâu,và  nuôi thêm Mận cũng là quá sức rồi đấy, nếu cho ba chị của  em cô gái kia đến  là thì cũng không biết hạo cho họ ở đâu nữa rồi . Nhưng anh thì vẫn đáp lại Đạt:

jb (16)

– Anh để em cố  hỏi mấy anh ở trên khu nghiên cứu xem mà  có cần người làm và thêm không trồi, nếu được em sẽ cứ giới thiệu cô gái đó thôi. Cái này em thì cũng không dám lại  hứa trước được đâu.

– Người dân gốc vì  ở đảo này nếu không mà  có miếng đất nằm ở  trong khu dự án thì  du lịch thì nghèo là vẫn hoàn nghèo thôi. Em nhìn đấy và , nhà của họ chắc là chỉ qua một đến vài trận bão kai nữa là sụp thôi xem. Chỗ đó cách thì  biển có vài chục mét mà  lại ở hướng Đông thì , nếu như có bão thì bị sẽ ảnh hưởng là điều và không nghi ngờ gì rồi.

– Mình cũng không còn đủ sức để giúp được  đỡ hết những người gọi nghèo khó ở đây được mà . – Lập lắc đầu nói.

– Anh biết,là  phòng khám của chú đã mở ra cũng là có  giúp đỡ dân rất và  nhiều rồi. – Đạt vỗ vai anh nói.

– Nếu không được cố nhận vào Đạt tâm thì sẽ em cũng khó mà cố duy trì được phòng cái  khám như hiện nay đâu . Anh yên tâm đi  em sẽ cố gắng để giúp ba chị em cho  cô gái ấy, và trong khả năng của  mà em có được thôi.

– Cảm ơn chú nhé … – Đạt cười rồi nhìn và  qua kính chiếu hậu,rồi  nói với Mận nhỏ : – Mận, em đừng buồn nhé , cũng chưa thể  chắc là Huyện đã xảy ra có chuyện gì đâu em.

– Nhưng.mà .. – Mận nói được  thêm một tiếng lại nấc lên và , co người vào rồi lòng Khải khóc tiếp.

Leave a Reply