Độ Roulette

Vòng quay roulette

Mọi món ăn Nhật chơi cùng với độ roulette

Mì ánh trăng
Mọi món ăn Nhật bản đều rất tinh tế, không chỉ ngon mà còn cực kì đẹp mắt khiến người nhìn chỉ muốn ăn ngay nó vừa là món ăn nó còn là cả một nghệ thuật.
Những nguyên liệu bạn cần phải chuẩn bị nếu muốn làm món ăn này đó là những nguyên liệu sau:
– 300g mì đen
– 550ml nước lọc để nấu nước dùng
– 30ml dầu oliu
– Muối ăn
– 3 quả trứng gà ta
– Hành
– Mì đem luộc như trên hướng dẫn sử dụng ở bao bì, vớt vào rổ để ráo nước.
– Toàn bộ gia vị đem cho hết vào nồi đun lên để làm nước dùng khi ta ăn mì.

Mọi món ăn Nhật  chơi cùng với độ roulette

– Cho mì vào tô, chan nước dùng lên rồi đập quả trứng vào. Vì quả trứng nằm ngay trên bát mì mên người ta liên tưởng đến cái tên mì ánh trăng lì vì như thế.
Món cơm trộn kiểu Nhật
Đây là món ăn được dân làm văn phòng cực kì ưa chuộng nguyên nhân là vì nó dễ ăn tiện lợi để mang đi ăn ở văn phòng, gọn gàng nhẹ nhàng mà lại đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. như bao nhiêu món ăn khác khi làm món ăn gì ta cũng cần chuẩn bị, với món này thì nguyên liệu đó là:
– Cơm đã nấu chín
– Trứng gà ta
– Cà rốt luộc chín
– Trứng gà muối
– Gia vị tùy khẩu vị
– Hành tây, ngô Mĩ


Cà rốt trứng gà luộc chín cắt ra theo sở thích của bản thân. Cho dầu vào chảo đến khi sôi, cho hành tây đảo đều sau đó cho ngô mĩ vào đảo đến chín, cho gia vi vừa ăn rồi cho trứng cùng cà rốt vào, sau đó là cho cơm đã nấu chín vào. Đảo đều cho hỗn hợp đều với nhau.. cho ít dầu vào chảo sau đó đạp trứng vào ốp la nguyên quả. Sau khi xong cho hỗn hợp cơm ra đĩa rồi để ít hành lá lên cùng quả trứng ốp la lên trên cùng, bên cạnh đặt trứng muối lên. Như vậy ta đã có món cơm trộn đúng kiểu Nhật . món này khá dễ ăn, do nó có nhiều củ nên trông nó rất bắt mắt và hấp dẫn. với những người bận rộn và ngại ăn uống thì việc làm món này rất phù hợp gia vị không quá mặn không nhạt hay cay mà nó hợp, chưa kể có trứng và cà rốt cũng như trứng gà muối cực dễ ăn. Đi đâu xa hay bận rộn làm món này là thích hợp nhất, vừa không mất thời gian lại ngon hơn những món khác khi ăn nguội.

Leave a Reply