Độ Roulette

Vòng quay roulette

Nghiện cờ bạc là một căn bệnh tâm có thể truyền từ đời này sang đời khác

Theo các bác sĩ chuyên nghiệp của khoa tâm thần, nghiện cờ bạc là một căn bệnh không chỉ lây lan mà còn có thể di truyền.

Tuy nhiên, bên canh đó, các bác sĩ cũng đã khẳng định đây là một căn bệnh có thể chữa trị được.

Qua nghiên cứu các con nghiện cờ bạc nặng, họ đã phát hiện ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghiện ngập đỏ đen ở các bênh nhân này là do sự thiếu thốn chất serotonin trong não bộ.

Những người bị thiếu chất này trong não khi bị đặt vào môi trường cờ bạc sẽ trở nên bùng phát và trở thành một con nghiện cờ bạc. Và một khi đã trở thành con nghiện cờ bạc thì chắc chắn bạn sẽ là một người hư hỏng. Về cơ bản, rất ít người có khẳ năng chiến thắng trong các trò đỏ đen bởi các trò chơi đều đã được nhà cái luyện tập để sao cho số người thắng ở mức tối thiểu.

Cờ bạc là một loại bệnh tâm thần

Cờ bạc là một loại bệnh tâm thần

Thêm vào đó, tâm lý sắp thắng, chỉ một chút nữa là thắng khiến cho các con nghiện cờ bạc không thể bỏ được trò đỏ đen này. Đặc biệt là khi thấy người chiến thắng có thể dễ dàng kiếm được một khoản tiền lớn dù không phải tốn công sức làm nhiều việc càng làm cho họ nghĩ rằng một ngày nào đó mình cũng sẽ được như vậy.

Thua bạc nhiều khiến cho các con bạc lâm vào tình trạng nghèo đói, túng thiếu. Tuy nhiên không vì vậy mà máu đỏ đen trong họ bớt đi. Chính vì vậy, từ cảnh nghèo đói các con nợ sẽ chuyển sang cảnh nợ nần khi mà để có thể tiếp tục tham gia vào trò chơi này, họ sẽ phải đi vay nợ khắp nơi, thậm chí là có dây vào với xã hội đen và những người cho vay nặng lại.

Leave a Reply