Độ Roulette

Vòng quay roulette

Nhu cầu dùng máy chạy bộ tăng cao

Năm 2006, lớp mình đỗ  gần hết,  số đó đỗ  trường cùng lúc (nhiều bạn đỗ  cao đẳng). Cũng phải thôi, bọn mình lớp chọn mà.

Tớ là con gái nhưng mải chơi vô cùng. Được khen thông minh nhưng lười học nêm chả bao giờ tớ mơ vào , cuối cùng tớ chọn  Công nghiệp và  với thi thêm cao đẳng du lịch. Để lựa chọn được máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu tớ đã xem thêm nhiều mẫu máy chạy bộ tại: https://thethaotaiphat.com.vn . Học  giỏi văn nên may quá, thi khối  dù tiếng Anh cao  có văn với toán vớt vat nên điểm trường  hay du lịch tớ cũng đều đỗ. Còn cậu, cậu đỗ  mơ ước của cậu.

Nói về cậu, chắc ai cũng biết cậu là  học sinh khá ngoan, chăm chỉ, ít nói. Còn đẹp trai thì có lẽ không ai phủ nhận. Đàn  lớp dưới thích cậu nhiều.  Nhắc đến máy chạy bộ phòng gym dường như là một khái niệm rất xa vời với tớ máy chạy bộ hay máy chạy bộ nào cũng giống nhau hết. Lớp mình có tớ với cái  cũng thích cậu nhưng khi tớ tỏ tình năm lớp 11 thì cậu từ chối cho là như vậy đi đúng không các bạn trẻ tuổi

Cậu thích  bạn lớp khác và dĩ nhiên, tớ chả có quyền gì can thiệp. Bạn nên cân nhắc dòng máy chạy bộ nào phù hợp với thể trạng và khả năng tài chính của bạn khi tìm mua máy tập chạy bộ. Thế nhưng, sau đấy tớ thích người khác thì có khi đi gặp người ấy, cậu cũng tình nguyện chở tớ đi, rồi sau đó lại đến đón tớ về. Thâm tâm tớ, cậu vẫn chiếm giữ  vị trí rất đặc biệt.

Máy chạy bộ phòng gym thiết kế hoàn hảo

Tớ nhớ cậu bảo, tình yêu như bát bún riêu, và với những  thích cậu thì họ là bún thường, còn tớ hơn họ, tớ là bún riêu. Tớ vẫn nhớ rõ mà. Cậu còn bảo, hãy cố gắng học, tình cảm để thời gian trả lời. Phương pháp sử dụng máy chạy bộ giảm cân cũng là cậu dạy tớ.

Ừ, thế nhưng cậu lại bỏ mặc tớ đi cùng thời gian. Cậu lại chạy trốn.

Tháng  năm ấy cậu biết điểm thi vào , cậu bảo cậu báo cho tớ đầu tiên đấy. Và tớ mừng cho cậu, chỉ chờ điểm của tớ. Cậu hứa sẽ mua máy chạy bộ điện tf 11 làm quà mừng sinh nhật tớ, quà đỗ đại học và đưa tớ đi ăn kem nếu tớ đỗ ( là sinh nhật tớ mà). Và tớ đỗ, tớ chờ quà của cậu.

Hôm lớp mình xuống nhà cô chủ nhiệm nhận quà mừng chiến thắng, tớ xuống trước và bảo cô là các bạn đến sau. Nhưng suốt buổi tớ đợi các bạn  đến. Tớ vềchạy như bay đến chiếc máy chạy bộ giá rẻ mà cậu tặng.

Chiều, tớ đang ngủ trưa thì thằng  gọi tớ, kêu cậu bị  đưa về nhà rồi, bảo tớ xuống ngay. Trong các loại máy chyaj bộ tớ vẫn thích nhất là máy chạy bộ phòng gym. Tớ tưởng cậu bị nhẹ nên về nhà dưỡng thương.  khi ra nhà thằng  thì thấy nó hớt hải đi đón thằng , còn bố nó ra hỏi tớ chuyện của cậu. Tớ bảo tớ chưa biết gì thì bố nó tiếp: “Sao bảo thằng  (là cậu) chết rồi”.

 

Leave a Reply