Độ Roulette

Vòng quay roulette

Nữ giới có nên phá thai bằng thuốc tại nhà hay không

Có nên phá thai bằng thuốc tại nhà hay không là thắc mắc mà rất nhiều chị em gửi tới các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền. Khi mang thai ngoài ý muốn các chị em có quyết định bỏ thai nhưng không phải ai cũng có kiến thức về bỏ thai bằng thuốc, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây.

Xem thêm bài viết về phá thai 2 tuần tuổi tại : http://zzzazzz.com/cach-pha-thai-2-tuan-tuoi-bang-thuoc-bao-nhieu-tien/

Có nên phá thai bằng thuốc tại nhà hay không

Có nên phá thai bằng thuốc tại nhà

Khi thực hiện phá thai tại các cơ sở y tế không phải đều hoàn hảo hoàn toàn nên việc phá thai tại nhà luôn là điều không được khuyến khích. Dù có nhiều lợi ích khi thực hiện phá thai như ít gây đau đơn, hạn chế những biến chứng nguy hiểm… nhưng đó là khi thực hiện ở trung tâm y tế uy tín.Nếu phá thai tại nhà thì có thể gặp rất nhiều nguy hiểm như :

  • Băng huyết: tác dụng của thuốc phá thai sẽ khiến cho máu chảy ra nhiều, nếu tình trạng này không ngừng lại mà tiếp tục tiếp diễn sẽ gây nguy hiểm cho chính bản thân người sử dụng thuốc.
  • Sót thai: đây là trường hợp phá thai không thành công, thai vẫn còn sót trong tử cung chưa được đẩy ra ngoài.
  • Thai nhi dị tật: thuốc phá thai không đủ tác dụng khiến cho thai nhi vẫn tiếp tục phát triển. Nếu như không tiếp tục bỏ thai khi sinh ra trẻ sẽ bị dị tật, ảnh hưởng đến sự phát triển.
  • Tử vong: băng huyết hay nhiễm trùng tử cung có thể gây tử vong khi tự ý phá thai tại nhà

Tham khảo thêm bài viết về thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên : http://zzzazzz.com/thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien-1-vien/

Chú ý khi phá thai bằng thuốc

Chú ý khi phá thai bằng thuốc

Không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng được cách phá thai bằng thuốc. Những trường hợp không được sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc là:

  • Mang thai ngoài tử cung.
  • Thai phụ bị bệnh rối loạn đông máu, sức khỏe kém.
  • Thai trên 7 tuần tuổi.

Rủi ro khi thực hiện phá thai bằng thuốc sẽ được giảm thiếu đi khi các chị em tới các cơ sở y tế uy tín. Tốt nhất là nên phá thai tại cơ sở y tế công lập sẽ đảm bảo được sự an toàn nhất cho bản thân các chị em.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp về Nữ giới có nên phá thai bằng thuốc tại nhà hay không được chia sẻ với các chị em. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy gọi tới đường dây nóng 01236633399 để bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://doroulette.com/category/cach-choi-nang-cao/

Trang chủ: http://doroulette.com/

Leave a Reply