Độ Roulette

Vòng quay roulette

Phải thú nhận rằng tôi vẫn còn yêu Em

Hôm nay, cuối cùng tôi cũng phải thú nhận rằng tôi vẫn còn yêu Em.

Em, một cô gái xinh xắn, ngoan hiền, năng động, một cô gái tốt, chân thành, yêu tôi sâu đậm nhất mà tôi từng gặp (tất nhiên không tính mẹ và chị gái tôi, đây là pham trù khác). Chúng tôi gặp nhau ở một lớp học vẽ ở quê, tôi hơn Em một khóa, năm đó tôi ôn thi vào ĐHKTHN. Em cũng học vẽ để thi giống tôi. Tôi hầu như không để ý Em nhưng Em nói là để ý tôi ngay từ đầu gặp. Em chủ động tấn công tôi nhưng không quá lộ liễu, chính vì đó mà tôi và Em đã nảy sinh tình cảm. Chuyện mọi người trong lớp hay trêu chúng tôi là một cặp đã trở thành sự thật. Tuy là Em chủ động tấn công tôi trước nhưng tôi vẫn là người ngỏ lời yêu. Em đồng ý, ngay buổi tối trước hôm tôi thi ĐH.
anh lan 7 (300)

Giờ nghĩ lại tôi phải công nhận là sao mình may mắn như thế. Em xinh nổi trội trong lớp vẽ, lại ngoan còn tôi thì chẳng có gì, ngay cả vẻ ngoài cũng bình thường nếu không muốn nói là lôi thôi, có mỗi cái là vẽ cũng khá trong lớp mà Em lại để ý tôi. Em đối với tôi cực kỳ chân thành và sâu đậm, Em yêu tôi với một tình yêu mà chưa cô gái nào đối với tôi như thế. Tôi thi ĐH xong, về quê đợi điểm, ngày nào tôi với Em cũng nt nói đủ mọi chuyện, tâm sự đến cả gần hết đêm. Tôi đỗ ĐH, với số điểm cũng khá cao mà tôi trước đó cũng không dám nghĩ là mình đạt được. Ngay khi biết tôi đỗ, Em gọi điện cho tôi và khóc nức nở vì quá vui làm tôi xúc động vô cùng 🙁 Chưa bao giờ tôi cảm nhận được một sự quan tâm chân thành đến từ một cô gái đối với tôi như thế.

Phải thú nhận rằng tôi vẫn còn yêu Em

Tôi lên HN học, hầu như ngày nào Em cũng nt nhớ tôi, nhưng tôi lại không thế, tôi lạnh nhạt dần với em dù tình cảm Em dành cho tôi gần như không thay đổi. Em vẫn nhắn, vẫn gọi dù tôi đôi khi trả lời đôi khi không. Tôi, một thằng cũng có chút ý chí cố gắng phấn đấu học hành để sau đỡ khổ nên dưới áp của chuyện học hành, tôi chẳng thể quan tâm Em như trước. Nói thế thì rõ ràng là tôi đang cố gắng ngụy biện cho sự phụ bạc của mình nhưng không, tôi thật sự đã quá cứng nhắc trong việc học nên tôi không muốn phân tâm vào bất cứ chuyện gì khác. Và chuyện gì đến cũng đến.

anh lan 7 (299)

Tôi nhắn 1 tn dài cho Em nói chia tay. Em dù chắc cũng đã nhận ra sự lạnh nhật của tôi từ trước nhưng vẫn bất ngờ. Tôi không thể thấy em nhưng tôi chắc rằng Em đã khóc rất nhiều. Tôi dứt khoát, vô tình, lạnh lùng đến phát sợ. Em níu kéo tôi bằng đủ mọi lời nói nhưng tôi gần như không suy chuyển. Em lúc đó đang học lớp cuối cấp. Thật sự dù đã chia tay nhưng Em vẫn dành tình cảm cho tôi, Em vẫn níu kéo tôi cho dù cả gần 1 năm trôi qua. Và rồi Em cũng , cùng khoa với tôi nhưng không may là Em không đỗ, lúc biết điểm em cũng gọi cho tôi và khóc nức nở vì trượt, tôi thật sự thương em vô cùng 🙁 Bị tôi bỏ rơi ngay khi vào năm cuối cấp, ôn thi cả năm trời, bao nhiêu cố gắng, hy vọng nhưng rồi lại thất bại. Chúng tôi, 2 lần thi ĐH đều là 2 lần Em gọi điện cho tôi và khóc, nhưng tôi thì đỗ, Em thì không, sao lại quá bất công cho Em đến như vậy 🙁 Vui em cũng nghĩ đến tôi, buồn Em cũng nghĩ đến tôi vậy mà tôi buông tay em một cách phũ phàng chỉ vì vài câu lý do không hợp.

 

Leave a Reply