Độ Roulette

Vòng quay roulette

Phong cách trang trí nhà cửa đơn giản

Cuối cùng, như đã đề cập ở trên, không gian xác định kích thước của đồ nội thất cũng như sự phân bố của nhau. Các đồ nội thất khác nhau luôn phải liên quan đến không gian trước khi mua chúng. Kiểm tra xem kích cỡ của chúng có phù hợp với thiết kế tổng thể không – ví dụ như một bộ sofa quá khổ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một khu vực sinh sống nhỏ. Ngoài ra, cần phải xem xét không gian vật lý của căn phòng và cách thức đặt đồ nội thất, chẳng hạn như kích thước cửa sổ hoặc khoảng cách tới cửa.

phong cách trang trí nhà cửa

Không gian rộng cho phép đồ nội thất lớn, như được thấy ở đây. Trong căn phòng rộng, mở này, đồ nội thất giúp phân chia khu vực sinh sống và phòng ăn:

Các đồ nội thất và phong cách

Điểm tham chiếu tiếp theo trong việc lựa chọn đồ nội thất có liên quan đến những gì thường được hưởng nhiều nhất: thẩm mỹ, phong cách, màu sắc, vân vân. Những lựa chọn này sẽ được thực hiện có tính đến phong cách tổng thể của dự án. Nội thất có thể bổ sung cho phong cách tổng thể của căn phòng, đóng góp đáng kể vào việc tạo ra và đạt được tác động thị giác bạn đang tìm kiếm trong kết quả cuối cùng. Xem cách các phòng khách này có một phong cách gắn kết, được minh họa bằng đồ nội thất:

Phong cách Bohemian

Các nguyên liệu

Cuối cùng, các vật liệu mà đồ nội thất được làm từ cũng nên được xem xét, vì điều này sẽ được thiết yếu trong việc xác định tuổi thọ của chúng và tích hợp đúng vào phong cách trang trí.

cách chơi nâng cao trên trang doroulette.com

Leave a Reply