Độ Roulette

Vòng quay roulette

Phương pháp bỏ thai 7 tuần và chi phí tiến hành

Thai 7 tuần nằm trong giai đoạn an toàn nhất khi sản phụ muốn đình chỉ thai nghén. Nhưng điều khiến nhiều nữ giới quan tâm, lo lắng đó là phương pháp bỏ thai 7 tuần phù hợp, an toàn và hiệu quả. Biết được thắc mắc đó của chị em thông tin dưới đây sẽ chia sẻ về phương pháp bỏ thai 7 tuần.

phương pháp bỏ thai 7 tuần

Bài viết này được đăng trong chuyên mục: http://doroulette.com/category/featured/

Phương pháp bỏ thai 7 tuần

Khi thai kỳ bước sang tuần thứ 7 bác sĩ sẽ tư vấn cho sản phụ phương pháp bỏ thai bằng thuốc (nội khoa). Sử dụng thuốc để kết thúc thai kì mà không cần có sự can thiệp của dụng cụ ngoại khoa vào tử cung.

Sản phụ không nên tự đình chỉ thai nghén tại nhà hay tìm đến địa chỉ không uy tín vì nếu không đảm bảo thực hiện đúng cách thì sẽ phát sinh nguy cơ biến chứng nguy hiểm khó lường. bỏ thai 7 tuần bằng phương pháp nội khoa chỉ an toàn khi được tiến hành ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đảm bảo an toàn.

Phá thai 7 tuần an toàn bằng thuốc được thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa khám sức khỏe bằng các kiểm tra và xét nghiệm để biết rõ thể trạng sức khỏe của sản phụ để chắc chắn có thể bỏ thai bằng thuốc.
  • Bước 2: Sản phụ uống thuốc làm ngừng sự phát triển của bào thai trong tử cung sau đó sẽ về nhà.
  • Bước 3: 2 ngày sau sản phụ quay lại để uống viên thuốc thứ hai. Quá trình đẩy thai ra ngoài diễn ra như hiện tượng sẩy thai sẽ ra máu lẫn máu cục và sản phụ cảm thấy đau bụng. Khi quá trình hoàn tất bác sĩ sẽ có những kiểm tra, sức khỏe ổn định chị em có thể về nhà.
  • Bước 4: Sau 14 ngày chị em nên nhớ lịch tái khám để biết kết quả của quá trình bỏ thai 7 tuần có hiệu quả và thành công không.

chi phí tiến hành bỏ thai 7 tuần

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về phá thai 7 tuần tuôi tại: http://intellitape.com/pha-thai-7-tuan-tuoi/

Chi phí tiến hành bỏ thai 7 tuần

Để có thể đưa ra một mức giá cụ thể cho một lần phá thai khi chưa có kết quả của kiểm tra swucs khỏe thì không thể. Tuy nhiên, phí tiến hành bỏ thai 7 tuần được tính bởi các yếu tố then chốt sau:

+ Sức khỏe sản phụ và thai kì: Phí cho thủ tục kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm cần thiết về máu, nước tiểu,… cùng với siêu âm thai để biết tuần/ kích thước và vị trí nằm của thai. Ngoài ra, các kiểm tra còn cho biết sản phụ có đang mắc bệnh về phụ khoa nào không, huyết áp, máu, tim mạch.

+ Phương pháp bỏ thai: Mỗi sản phụ đều được chỉ định biện pháp bỏ thai phù hợp nhất nhưng biện pháp sẽ khác nhau có thể là nội khoa hay ngoại khoa. Biện pháp bỏ thai đòi được tiến hành với thủ thuật phức tạp thì chi phí sẽ cao.

+ Địa chỉ phá thai: Cơ sở vật chất của địa chỉ bỏ thai, máy móc hỗ trợ, dụng cụ y tế và đội ngũ bác sĩ tiến hành bỏ thai là các yếu tố quyết định địa chỉ bỏ thai đó có an toàn và uy tín hay không. Cơ sở y tế chuyên khoa bỏ thai thai uy tín chi phí sẽ cao hơn so với địa chỉ chui và kém chất lượng. Đổi lại chị em phụ nữ sẽ an tâm, không lo lắng về mức độ an toàn của phương pháp bỏ thai và đảm bảo vấn đề sức khỏe, khả năng có thai sau này của phụ nữ.

Bạn có thể đọc các bài viết với thông tin hữu ích tại: http://doroulette.com/

Leave a Reply