Độ Roulette

Vòng quay roulette

Quá trình tiến hành biện pháp hút thai an toàn

Hút thai an toàn đang là một biện pháp được phổ biến để bỏ thai và được nhiều chị em quan tấm. Bài viết sau đây giải đáp cho chị em muốn đình chỉ thai nghén về quá trình tiến hành biện pháp hút thai an toàn và một vài lưu ý để cơ thể bình phục trở lại bình thường.

quá trình tiến hành biện pháp hút thai an toàn

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về quy trình hút thai tại: http://intellitape.com/quy-trinh-hut-thai/

Quá trình tiến hành biện pháp hút thai an toàn

Đầu tiên chị em cần nắm rõ biện pháp hút thai an toàn phù hợp với thai từ 7 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không bị dị dạng đường sinh dục, không mắc bệnh phải điều trị corticoid trong thời gian dài, không bị tim mạch, hẹp 2 van lá, huyết áp,… Nếu bị viêm nhiễm phụ khoa cần được chữa trị khỏi hẳn mới có thể đình chỉ thai nghén.

Quá trình tiến hành biện pháp hút thai an toàn như sau:

+ Thai phụ kiểm tra sức khỏe và khám thai để chắc chắn đủ điều kiện áp dụng bỏ thai bằng biện pháp hút thai. Bác sĩ sẽ tư vấn cặn kẽ về biện pháp và giúp chị em thả lỏng tâm lý. Thai phụ cần kí cam kết đình chỉ thai nghén cùng với người thân.

+ Để quá trình hút thai được diễn ra an toàn và giảm áp lực tâm lý của chị em. Bác sĩ sẽ đưa thuốc kháng sinh cho sản phụ uống và gây tê để giảm các cơn đau.

+ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ tránh viêm nhiễm

+ Quá trình hút thai được tiến hành bằng cách bác sĩ chuyên khoa sử dụng dụng cụ hút thai chuyên dụng đưa vào buồng tử cung đến vị trí thai thì hút thai ra ngoài. Biện pháp này có thể được thực hiện thủ công bằng tay hoặc có sự hỗ trợ của bơm chân không.

+ Khi hoàn thành xong bác sĩ sẽ sát khuẩn lại bộ phận sinh dục một lần nữa để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm triệt để. Sản phụ trong thời gian này sẽ nằm nghỉ ngơi, nhân viên y tế và bác sĩ chuyên khoa sẽ túc trực kiểm tra sức khỏe bằng cách đo nhịp tim, huyết áp, mạch đập. Khi thể trạng chị em ổn định có thể ra về.

+ Bác sĩ sẽ dặn dò kĩ chế độ sinh hoạt hàng ngày để cơ thể bình phục lại như bình thường và kê một số loại thuốc kháng sinh tiêu viêm, hạ sốt,… Chị em cũng cần nhớ phải tái khám để đảm bảo đình chỉ thai thành công.

một vài ;ưu ý để có thể bình phục cơ thể sau thực hiện biện pháp hút thai an toàn

Bài viết này được đăng trên: http://doroulette.com/category/cach-choi-nang-cao/

Một vài lưu ý để cơ thể bình phục

– Thay băng vệ sinh thường xuyên và rửa phụ khoa bằng dung dịch dịu nhẹ đúng cách, sạch sẽ.

– Thời gian biểu giữa làm việc và nghỉ ngơi khoa học. Không nên hoạt động mạnh và mang vác nặng.

– Không quan hệ tình dục từ 1 đến 2 tháng vì dễ làm tổn thương nghiêm trọng phụ khoa và nhiễm trùng, lây các bệnh qua đường tình dục.

– Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và tạm thời không sử dụng các chất kích thích.

Hãy lựa chọn cho mình biện pháp phá thai an toàn ở cơ sở y tế chuyên khoa an toàn và uy tín.

Đọc thêm các thông tin hữu ích tại: http://doroulette.com/

Leave a Reply